Đau đớn vì chồng ngoại tình, vợ gây bi kịch thương tâm

Đau đớn vì chồng ngoại tình, vợ gây bi kịch thương tâm

Chồng ngoại tình công khai, mẹ chồng không những không can ngăn còn tiếp tay cho con trai, tất cả đã khiến người phụ nữ này nghĩ quẩn gây ra bi kịch cho mình và con trai.

Cái chết thương tâm

Sự việc thương tâm xảy ra vào sáng ngày 30/11/2021 tại thành phố Surat, bang Guijarat, Ấn Độ. Priyavandana Kosambia, 31 tuổi, đã siết cổ con trai 3 tuổi của mình tên là Rishabh. Sau đó, người phụ nữ này cũng treo cổ lên quạt trần tự tử. Tất cả diễn ra tại nhà bố mẹ Priyavandana, nơi hai mẹ con cô đã sống mấy năm qua. Khi được phát hiện, cả hai mẹ con đều đã qua đời.

Đau đớn vì chồng ngoại tình, vợ gây bi kịch thương tâm - 1
Hiện trường cái chết thương tâm của hai mẹ con Priyavandana.

Sau vụ việc đau lòng, cha của Priyavandana đệ đơn lên cảnh sát địa phương tố cáo con rể và mẹ anh ta đã tra tấn con gái ông cả về thể xác và tinh thần khiến cô trở nên phẫn uất đến mức phải tìm tới cái chết.

Cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy thư tuyệt mệnh của Priyavandana để lại gần thi thể cậu con trai. Trong thư tuyệt mệnh, Priyavandana nói rõ việc cô giết con như thế nào và nguyên nhân vì sao cô lại chọn cách đau lòng này.

Theo đó, cô đã kết hôn với Lalita Nagin Kosambia nhiều năm trước nhưng cuộc hôn nhân không êm ấm. Trong thư tuyệt mệnh, Priyavandana bày tỏ sự đau đớn và cáo buộc chồng ngoại tình là nguyên nhân khiến vợ chồng liên tục bất hòa.

Người chồng trăng hoa

Cố gắng níu kéo chồng nhưng không có kết quả, Priyavandana quyết định đưa con trai trở về sống với cha mình. Tưởng rằng điều này sẽ khiến Lalita phải nghĩ lại và quay về với vợ con nhưng anh ta vẫn chứng nào tật ấy.

Trong thư tuyệt mệnh, Priyavandana cũng vạch trần mẹ chồng đứng về phía Lalita, dù biết con trai mình có mối quan hệ bất chính. Bà thậm chí còn tiếp tay cho con trai, ngược đãi con dâu.

Theo tìm hiểu của cảnh sát, vài tháng trước khi vụ việc xảy ra, Priyavandana đã cố gắng thương lượng với chồng để đảm bảo tương lai cho con trai. Cô đề nghị chồng chu cấp tiền cho con trai ăn học, nhưng anh ta nhất quyết không đồng ý. Khi Priyavandana yêu cầu chồng đóng góp số tiền 60.000 rupee (hơn 18 triệu đồng) cho con nhập học, anh ta cũng thẳng thừng từ chối.

Quá chán nản và mệt mỏi, Priyavandana đã nghĩ quẩn. Cô bóp cổ con trai rồi tự kết liễu đời mình.

Cảnh sát sau đó đã tiến hành bắt giữ chồng và mẹ chồng của Priyavandana với cáo buộc tiếp tay cho hành vi tự sát của nạn nhân.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents