Đi nâng ngực để quyến rũ bạn trai của con, người phụ nữ lĩnh 15 năm tù

Đi nâng ngực để quyến rũ bạn trai của con, người phụ nữ lĩnh 15 năm tù

Từ một học sinh có thành tích học tập tương đối tốt, điểm số của nạn nhân liên tục sụt giảm khiến bố mẹ cậu nghi ngờ.

Kế hoạch bài bản

Một người phụ nữ 48 tuổi ở quận Forsyth, Georgia, Mỹ đã thừa nhận hành vi dụ dỗ bạn trai 15 tuổi của con gái thực hiện hành vi tình dục.

Đi nâng ngực để quyến rũ bạn trai của con, người phụ nữ lĩnh 15 năm tù - 1
Kathy Tompa đã bị tuyên án 15 năm tù giam.

Thời điểm đó, nạn nhân mới bắt đầu hẹn hò con gái của Kathy và có đến nhà cô ta chơi. Theo công tố viên, đây cũng là lúc Kathy Tompa bắt đầu kế hoạch dụ dỗ nạn nhân một cách bài bản.

Lúc đầu, người phụ nữ này thực hiện những hành vi động chạm vào chân, lưng rồi đến vai của nạn nhân. Dần dần, Kathy tỏ ra thân thiết và còn cho lời khuyên với nạn nhân cách để hôn và chạm vào con gái mình. Không chỉ vậy, Kathy còn hướng dẫn chàng trai trẻ đâu là thời điểm hợp lý để gần gũi thậm chí là cách cởi áo bạn gái.

Một ngày, Kathy Tompa gạ gẫm bạn trai của con gái đến nhà chơi vào đêm muộn, trong lúc chồng đi công tác. Tại đây, người phụ nữ này dụ dỗ thiếu niên quan hệ tình dục với mình.

Cặp đôi duy trì mối quan hệ tình cảm trong 6 tháng. Công tố viên cho biết Kathy Tompa còn đi nâng ngực, tăng kích cỡ nhằm quyến rũ cậu thiếu niên mới lớn.

Sự thật gây sốc

Một ngày, bố mẹ của nạn nhân phát hiện ra điều bất thường ở con trai. Từ một học sinh có thành tích học tập tương đối tốt, điểm số học tập của cậu liên tục sụt giảm không lý do. Vì vậy, họ quyết định tịch thu tất cả những thiết bị điện tử của con trai.

Để đối phó với điều này, Kathy đã bí mật mua tặng cho nạn nhân một chiếc điện thoại mới để có thể trao đổi tin nhắn qua các ứng dụng mạng xã hội. Có lần, vì “mây mưa” với Kathy mà cậu thiếu niên trở về nhà khi đã quá khuya và bị bố mẹ nhốt ngoài cửa. Chính Kathy đã mang thang đến để cho cậu thiếu niên trèo vào nhà.

Sau khi mọi chuyện bị đưa ra ánh sáng, bố mẹ của cậu thiếu niên đã vô cùng sốc và suy sụp. Mẹ của nạn nhân đã bày tỏ sự căm phẫn đối với Kathy. “Cô ta đã tước đi sự ngây thơ và tuổi thơ của con trai tôi. Tôi giận cô ta nhưng đồng thời cũng tự trách bản thân mình nhiều lắm”, mẹ của nạn nhân nói.

Mẹ của thiếu niên cho biết con trai bà phải tiếp nhận điều trị tâm lý sau những chuyện đã xảy ra. Cả nhà cô buộc phải chuyển đến nơi khác sống vì không thể chịu được sự dèm pha của mọi người. “Hành động của bị cáo không chỉ hủy hoại con trai tôi mà cả gia đình tôi cũng bị ảnh hưởng”, mẹ của nạn nhân cho biết.

Với hành vi của mình, Kathy Tompa đã bị tuyên án 15 năm tù giam và bị cho vào danh sách tội phạm tình dục.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents