Ngôi sao da màu so sánh PPP với Merchant Cost Forgiveness, tổ chức hiệu quả hơn chính phủ?

Ngôi sao da màu so sánh PPP với Merchant Cost Forgiveness, tổ chức hiệu quả hơn chính phủ?

Doanh nhân Hoa Kỳ tham gia vào lĩnh vực kinh doanh, ngoài mục đích chính tạo ra dòng tiền, bán hàng và doanh thu doanh nhân còn thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng nền kinh tế.
Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn quan tâm đến phong cách lãnh đạo ở những nước xã hội chủ nghĩa là chính phủ đóng vai trò chính trong các quyết định đối với nền kinh tê, hay bạn thích phong cách dân chủ tự do, cộng hòa như ở Hoa Kỳ, nơi các tổ chức có thể đưa ra quyết định thúc đẩy nền kinh tế.

Vào giữa thế kỷ 18, một nhóm các nhà lý thuyết kinh tế mới, do David Hume lãnh đạo và Adam Smith, tin rằng sự giàu có của đất nước vẫn không đổi và một nhà nước chỉ có thể làm tăng sự giàu có của nó với việc giảm chi phí bằng cách để các nước khác trả chi phí cho mình,
Từ đó, ý tưởng này đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các gói kích cầu phát triển kinh tế.
Trong những năm Covid gần đây, những gói cứu trợ có phần nào biến đổi, trở nên dễ tiếp cận hơn với nhiều sư trợ giúp từ các tổ chức có tiềm lực tài chính lớn, đặc biệt là ở Hoa Kỳ.
Sau nhiều đợt điều tra gian lận từ chính phủ, nguồn hỗ trợ vay vốn PPP cho doanh nghiệp đôi khi khiến doanh nghiệp rụt rè.
Các tổ chức lớn tại Hoa Kỳ quyết định đẩy nhanh tốc độ hỗ trợ, cứu trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tạo ra một đất Mỹ vĩ đại hơn, đẩy nhịp phát triển của xã hội lên một bước cao hơn.

Không có mô tả.

Tốc độ phát triển của doanh nghiệp vốn là một đề tài tranh luận chưa có hồi kết của các doanh nhân suốt nhiều năm.
Tuy nhiên mới đây, Covid đã phần nào gây tranh cãi khi sự chênh lệch khoảng cách của các doanh nghiệp siêu lớn và doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng phình to dù tất cả đều chịu ảnh hưởng chung của Covid.

Chia sẻ với Ecopolitan, ông David J Matney cho biết: “Các gói hỗ trợ từ chính phủ mang trong mình DNA của một nhà chính trị, ưu tiên hơn cho các doanh nghiệp đứng đầu để giữ vị thế của nhà nước.
Trong khi đó, các tổ chức lớn mang trong mình DNA của một doanh nhân, đem gói hỗ trợ hiệu quả nhất cho các doanh nhân-cốt lõi của xã hội hiện đại. Đó là lý do vì sao các gói cứu trợ của chúng tôi lại tiếp cận doanh nghiệp nhanh đến như vậy.”

So sánh một cách khách quan, các doanh nghiệp hiện đại thường nghiên về ý tưởng hỗ trợ những doanh nghiệp nhỏ hơn để kích cầu thị trường chung, khi các doanh nghiệp nhỏ hơn phát triển, họ sẽ có nhu cầu tiếp xúc với các nguồn hàng hóa lớn hơn từ các doanh nghiệp lớn.

Merchant Cost Forgiveness là một ví dụ điển hình trong việc cứu trợ các doanh nghiệp khi để khiến nền kinh tế chung của Hoa Kỳ vĩ đại trở lại khi mà nhiều doanh nghiệp gặp bế tắc.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents