Phí thẻ cao “làm chúng ta lâm bệnh”  Hoàn trả phí cà thẻ – tái sinh doanh nghiệp với Merchant Cost Forgiveness

Phí thẻ cao “làm chúng ta lâm bệnh” Hoàn trả phí cà thẻ – tái sinh doanh nghiệp với Merchant Cost Forgiveness

Phí thẻ cao “làm chúng ta lâm bệnh”
Merchant Cost Forgiveness- Hoàn trả phí cà thẻ – tái sinh doanh nghiệp

Như các đời tổng thống Mỹ từng tuyên bố, tôi thích được nhìn thấy một hệ thống nước Mỹ công bằng không có những đường ranh giới về trách nhiệm và quyền lợi giữa chính phủ và các doanh nghiệp.

Ảnh: Wall Street Journal

Tôi đã thuê mướn hàng ngàn người lao động. Tôi đã phải đàm phán với nhà thầu và giới công đoàn. Tôi phải sử dụng máy cà thẻ để khách hàng dễ dàng thanh toán hơn. Tôi biết chi phí thật sự của việc này là bao nhiêu, tôi hiểu những vấn đề. Tôi biết những gì có hiệu quả và những gì không hiệu quả. Quan trọng nhất, tôi biết sự lãng phí nằm ở đâu ! “phát biểu của ông David J Matney – sáng lập SBA Lynx Payment”

Sự nhượng bộ trước những hãng cà thẻ nhỏ lẻ

Tôi rất tức giận mỗi khi tôi nghĩ về chi phí cà thẻ quá cao dù trong suốt Covid, doanh nghiệp đã chịu nhiều mất mát về chi phí !

Rõ ràng, các doanh nghiệp thấy rõ sự phức tạp của các chi phí của các hãng thẻ, chargeback fee là sự gia tăng chi phí chăm sóc doanh nghiệp.  “Họ đã gia tăng các chi phí cà thẻ cho doanh nghiệp để vận động hành lanh” – Chủ quán Tacos and Friends chia sẻ

Gần như mọi đảng viên Cộng hòa – cùng số đảng viên Dân chủ khi nói về chi phí cà thẻ – nhận ra rằng đây đã trở thành một thảm họa, và nó sẽ chỉ trở nên ngày càng tệ hơn, làm chúng ta lâm bệnh.

Merchant cost forgiveness hợp lý hóa các chương trình Forgiveness

Phí cà thẻ đang tăng không phanh từ 30 – 50% và nó cũng sẽ chỉ trở nên tệ hơn. Không còn nghi ngờ gì nữa, Merchant Cost Forgiveness là một di sản mà tất cả các doanh nghiệp hướng tới khi được hoàn lại phí ủy quyền cà thẻ trong những năm kinh doanh sắp tới. Giới agent máy cà thẻ ghét điều này vì Merchant Cost Forgiveness không đem lại cho họ cơ hội thu phí quá cao cho các doanh nghiệp thêm một lần nào nữa.

Đây là chân lý, chúng ta cần đến cải cách về chi phí doanh nghiệp thật sự. Chúng ta không thể để doanh nghiệp Mỹ sống thiếu chăm sóc, hỗ trợ chi phí chỉ vì chính phủ chưa tìm ra cách.

Tôi thậm chí không thể tưởng tượng đến cảnh có thể tồn tại với chi phí cao khi mà Merchant Cost Forgiveness chưa gõ cửa và tháo gỡ những khó khăn.

Tôi biết người Mỹ đồng ý với tôi, vì bất cứ nơi nào tôi đi đến ở Ohio, Florida, Iowa, South Carolina và New Hampshire, khi tôi phát ngôn điều này, mọi người đều đứng dậy tán thưởng.

Mọi người đều đứng dậy tán thưởng gói cứu trơ doanh nghiệp

Chính quyền hỗ trợ rất nhiều cho các ngân hàng và doanh nghiệp đứng đầu để củng cố quyền lực của Hoa Kỳ. Chính quyền cần bước sang một bên và cho phép các nhiều doanh nghiệp như SBA Lynx Payment đứng lên để hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ.

Họ trả tiền cho chính trị gia.

Những công ty lớn hàng đầu và ngân hàng tặng tiền cho gần như mọi chính trị gia. Đó là lý do vì sao ngân sách của các gói hỗ trợ từ chính phủ luôn đến tay những doanh nghiệp nhỏ chậm chạp hơn

“Di sản” của SBA Lynx Payment Chương trình Hoàn Phí Cà thẻ Merchant Cost Forgiveness là di sản lớn của tổ chức . Đây là dấu mốc đáng kể đối với tổ chức độc lập nhằm đem lại hỗ trợ chi phí doanh nghiệp hợp lý và công bằng Merchant Cost Forgiveness nhằm mục đích nâng cao chất lượng và tiết kiệm, hoàn trả chi phí ủy quyền cà thẻ bằng cách mở rộng phạm vi hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong 17 sắc tộc tại Hoa Kỳ. Merchant Cost Forgiveness còn là một gói hỗ trợ giảm đau cho bộ máy vốn đã cồng kềnh của chính phủ Mỹ khi đã chi quá nhiều ngân sách chưa hiệu quả Merchant Cost Forgiveness được xem là một trong những “di sản” lớn nhất của tổ chức độc lập SBA Lynx Payment.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments