ĐT Việt Nam chính thức tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022
ĐT Việt Nam chính thức tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022

ĐT Việt Nam chính thức tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022

Ngày hôm nay (5/8), ĐT Việt Nam sẽ chính thức tập trung để chuẩn bị cho các trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 vào đầu tháng 9 tới.

Đầu tháng 9 tới, ĐT Việt Nam sẽ bước vào các trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup 2022. Để chuẩn bị cho những trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ chính thức tập trung từ hôm nay (5/8) tại Hà Nội.

ĐT Việt Nam chính thức tập trung chuẩn bị cho các trận đấu đầu tiên ở vòng loại thứ ba World Cup 2022. 

Ở đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo triệu tập 31 cầu thủ. Nhà cầm quân người Hàn Quốc tiếp tục dành sự ưu tiên cho những cầu thủ dạn dày kinh nghiệm thi đấu quốc tế và đã khẳng định được vị trí của mình trong đội hình ĐT Việt Nam thời gian gần đây, trong đó nổi bật là những gương mặt như thủ thành Bùi Tấn Trường, hậu vệ Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh, cầu thủ đa năng Nguyễn Trọng Hoàng, tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Phan Văn Đức, Nguyễn Hoàng Đức, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh.

2 sự vắng mặt đáng tiếc nhất là Nguyễn Công Phượng và Đặng Văn Lâm. Công Phượng bận việc gia đình trong khi Văn Lâm vẫn đang thi đấu ở Nhật Bản. 2 gương mặt này có thể sẽ tập trung muộn sát ngày thi đấu.

Vì những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện theo hình thức “bong bóng khép kín”, không tiếp xúc với bên ngoài, ngay cả hoạt động tác nghiệp của các phóng viên cũng không được phép.

Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ tập trung đến hết ngày 28/8 trước khi di chuyển sang Saudi Arabia để thi đấu trận đầu tiên của vòng loại thứ ba World Cup 2022 vào ngày 2/9.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents