Barca tự tin sẽ gia hạn hợp đồng thành công với Messi

Barca tự tin sẽ gia hạn hợp đồng thành công với Messi

Lionel Messi đã kết thúc kỳ nghỉ Hè để trở lại Barca, tiếp tục thực hiện những cuộc đàm phán về việc gia hạn hợp đồng với đội bóng này.

Lionel Messi đã trở lại đại bản doanh của Barca vào ngày hôm qua (4/8) để tiếp tục thực hiện những cuộc đàm phán cuối cùng về việc gia hạn hợp đồng với đội bóng này. Đây là thông tin được Marca đăng tải. 

Theo Marca, Messi sẽ gia hạn hợp đồng với Barca trong 1-2 ngày tới. (Ảnh: Getty). 
Theo Marca, Messi sẽ gia hạn hợp đồng với Barca trong 1-2 ngày tới. (Ảnh: Getty). 

Trước đó, Messi đã có những thống nhất sơ bộ về việc sẽ gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với Barca với mức lương được giảm chỉ còn một nửa so với hợp đồng cũ. Trong 3 năm cuối của hợp đồng, M10 có thể sang Mỹ chơi bóng và là đại sứ hình ảnh cho đội chủ sân Camp Nou. 

Theo Marca, Barca mong muốn hoàn tất việc ký hợp đồng mới với Messi trong 1-2 ngày tới để siêu sao người Argentina kịp dự trận đấu giao hữu cuối cùng của họ trước mùa giải mới gặp Juventus cũng như thi đấu trận đấu đầu tiên ở La Liga vào tuần sau. 

Trước đó, La Liga đã gạch tên Messi khỏi danh sách đăng ký của Barca trên trang chủ với lý do M10 chưa ký hợp đồng mới với đội chủ sân Camp Nou và về lý thuyết đã trở thành cầu thủ tự do. Điều này làm nảy sinh những lo ngại rằng Messi không kịp hoàn tất thủ tục để góp mặt trong đội hình của CLB xứ Catalan dự tranh La Liga mùa giải mới.

Trong quá trình giao hữu trước mùa giải, Barca đã đá 4 trận không có Messi và giành thành tích 3 thắng, 1 thua.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents