Harper Beckham đón sinh nhật 10 tuổi

Harper Beckham đón sinh nhật 10 tuổi

Harper – con út nhà Vic-Beck – nhận nhiều lời chúc từ bố mẹ, ba anh trai và các chị dâu tương lai nhân sinh nhật 10 tuổi.

Ngày 10/7, Victoria đăng video con gái cúi chào, tập nhảy khi còn nhỏ. Vic gọi Harper là “tiểu thư xinh đẹp nhất từ trong ra ngoài”, khen bé tốt bụng, biết yêu thương, quan tâm và ngọt ngào. “Cả nhà yêu con rất nhiều. Không thể tin hôm nay con đã 10 tuổi”, Vic viết.

David Beckham đăng khoảnh khắc ôm con cách đây hơn bảy năm. Cựu danh thủ nói Harper “có trái tim rộng lớn và nụ cười ngọt ngào nhất”. Anh mong con mãi bé bỏng như xưa. Các anh trai Brooklyn, Romeo và Cruz cũng gửi thông điệp yêu thương đến em gái.

Nicola Peltz – vợ sắp cưới của Brooklyn Beckham – đăng ảnh, video, kèm lời chúc Harper. Dưới bài viết của diễn viên, Victoria nhắn gửi: “Thật ngọt ngào, chúng ta cũng yêu con rất nhiều. Hôn con”. Nhiều fan thích thú với mối quan hệ của Vic và con dâu tương lai.

Gia đình Vic-Beck đón Lễ Phục sinh hồi tháng 4. Ảnh: Instagram Romeobeckham.
Gia đình Vic-Beck đón Lễ Phục sinh hồi tháng 4. Ảnh: Instagram Romeobeckham.

Harper chào đời ngày 10/7/2011 tại Los Angeles, Mỹ, là con gái duy nhất của vợ chồng Vic-Beck. Cô bé được bố mẹ cho tham gia nhiều lớp năng khiếu như vẽ, múa và thể thao. Theo The Sun, Harper theo học trường nghệ thuật Italia Conti Academy of Theatre Arts ở London từ năm 2016, với học phí 130 USD (khoảng 2,9 triệu đồng) một giờ.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents