Messi khoe vợ HC vàng Copa America

Messi khoe vợ HC vàng Copa America

Lionel Messi gọi Facetime cho bà xã Antonella Rocuzzo và các con trai, ngay sau khi vô địch Copa America 2021.

Sau lễ trao giải trên sân Maracana, Messi cầm trên tay tấm HC vàng, giơ lên trước điện thoại để khoe với Antonella và các con trai đang ở quê nhà Argentina. Tiền đạo 34 tuổi nắm chặt tay, liên tục hô “Tiến lên, tiến lên nào”.

Sau đó, Messi tiếp tục ngồi lại trên mặt cỏ sân Maracana để gọi chia sẻ niềm vui với cha anh – ông Jorge. Suốt thời gian Messi nói chuyện với người thân, nụ cười hạnh phúc luôn thường trực trên gương mặt anh.

Messi không ghi bàn ở chung kết, nhưng đóng vai trò quan trọng giúp Argentina đăng quang. Qua bảy trận, anh ghi bốn bàn và kiến tạo năm lần, chiếm đến 75% số bàn của đội tuyển ở giải này.

Đây cũng là lần đầu tiên Messi giành danh hiệu lớn cùng đội tuyển quốc gia. Trước đó, anh và các đồng đội từng vào chung kết bốn giải nhưng thất bại, gồm ba ở Copa Ameria và một lần ở World Cup 2014.

Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, đội trưởng tuyển Argentina quỳ xuống sân, ôm mặt chực khóc. Hai tay anh nắm chặt, rồi đấm vào không trung như thể giải tỏa áp lực. Messi sau đó được đồng đội công kênh, tung lên không trung như một người hùng.

Argentina hạ Brazil 1-0 để vô địch Copa America nhờ bàn duy nhất của Angel di Maria, với cú lốp bóng đẳng cấp qua đầu thủ thành Ederson. Messi, cùng đồng đội cũ Neymar, được ban tổ chức trao danh hiệu cầu thủ hay nhất giải.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents