Merchant Cost Forgiveness không áp dụng cho ngành “Mại Dâm”

Merchant Cost Forgiveness không áp dụng cho ngành “Mại Dâm”

Merchant Cost Forgiveness và ngành “Mại Dâm” tại Hoa Kỳ
Việc đăng kí và nhận tiền hoàn trả từ gói hỗ trợ Merchant Cost Forgiveness từ SBA Lynx Payment ngày càng được nhiều doanh nghiệp đăng kí với mục tiêu lấy lại được một phần tiền ủy quyền phí cà thẻ cũng như hồi phục lại doanh nghiệp của mình sau khi Covid hoành hành trong những năm qua.

Ellen Chen là một đạo diễn kim diễn viên khiêu dâm. Cô gái này quay và phát sóng các video qua nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau.

Pin by Alayzacortez on Censored | Censored, Editing apps, ? logo

Sự quan tâm của người dùng này với chương trình Merchant Cost Forgiveness khi Covid bắt đầu hoành hành và lượng người truy cập vào các kênh only fan, … của cô ngày càng tăng khiến chi phí cho các lần trả thẻ của cô Ellen gia tăng với một số lượng chong mặt.
Do đó, Chen bát đầu đăng kí chương trình Merchant Cost Forgiveness với mong muốn những nội dung người lớn của mình phát hành được tối đa hóa lợi nhuận đặc biệt trong quá trình người dùng và truy cập vào trang cá nhân của cô gia tăng.
Thắt chặt chính sách thanh toán từ các nền tảng khiêu dâm trực tuyến
Theo CNBC, mại dâm là thuật ngữ chỉ hoạt động buôn bán tình dục, khiêu dâm, gồm cả ảo và trực tiếp.

“Phần lớn hoạt động mại dâm ở Mỹ là hợp pháp. Thoát y là hợp pháp, mát xa là hợp pháp. Điều thật sự bất hợp pháp ở Mỹ là trao đổi tình dục để lấy tiền”, K. D., nhà hoạt động, người có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mại dâm ở Sacramento giải thích.

HIện tại, do chính sách của nhiều ngân hàng và theo luật liên bang, chương trình Merchant Cost Forgiveness chưa áp dụng cho các hoạt động kinh doanh liên quan tới mại dâm dù là qua kênh trực tuyến hay trực tiếp.

May be an image of text that says 'SBA LYNX PAYMENT APPLICATION > PROCESSING Your Quote > FUNDING Status Status: Funded 70% Refund Card Authorization Fee Cost Your application has been approved Funded Type Merchant Cost Forgiveness $6,100.00 Status Funded Step to complete Sign Documents Completed Active MCF Account Completed Edit View Processing according to the terms set forth in the MPA Completed View'

SBA Lynx Payment mong muốn hỗ trợ cho mọi doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh trong giai đoạn khó khăn vì Covid và giá cả biến động, khiến thu nhập bị giảm sút. Và SBA Lynx Payment cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp hoạt động theo đúng yêu cầu của luật pháp tại Hoa Kỳ với mong muốn nguồn tiền hỗ trợ và chương trình miễn phí cà thẻ đến đúng tay người cần.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents