Merchant cost forgiveness Fraud Investigations

Merchant cost forgiveness Fraud Investigations

SBA LP chống doanh nghiệp gian lận!
Chủ doanh nghiệp gian lận chương trình Hoàn Trả Phí Cà Thẻ sẽ bị điều tra?
SBA Lynx Payment đẩy mạnh các cuộc thanh tra các khoản đăng kí merchant cost forgiveness trên khắp cả nước Mỹ.
Nhiều doanh nghiệp với suy nghĩ SBA Lynx Payment là tổ chức độc lập, phi chính phủ đã bắt đầu nhen nhóm suy nghĩ gian lận các khoản trợ cấp từ tổ chức SBA Lynx Payment hoặc không chấp thuận các điều khoản hỗ trợ theo hình thức Merchant Cost Forgiveness đang gia tăng trên khắp cả nước. Các nhà điều tra tội phạm từ các cơ quan khác nhau và đoàn luật sư của SBA Lynx Payment đang tích cực tìm kiếm khả năng gian lận chương trình SBA Lynx Payment Merchant cost Forgivenss, gian lận nhằm cố gắng thực thi sự công bằng đối với các doanh nghiệp có thể đã bị gian lận từ các chương trình cứu trợ COVID-19.

Chuyện gì xảy ra trong cuộc điều tra gian lận Merchant Cost Forgiveness!
Trọng tâm của cuộc điều tra gian lận trợ cấp Merchant Cost Forgiveness là xác định xem có nên buộc tội chủ doanh nghiệp nào đó do vi phạm một hoặc nhiều yêu cầu nghiêm ngặt của chương trình Merchant cost forgiveness ( Scam chương trình). Vậy các hành vi nào được gọi là gian lận và có thể bị trừng phạt hoặc điều tra?

Khai man hồ sơ, giả mạo chủ doanh nghiệp

Đăng tin, chia sẻ thông tin giả mạo hoặc có chiều hướng tiêu cực nhằm cố ý trục lợi, lừa đảo
Đăng ký chương trình Merchant Cost Forgiveness, cố tình sử dụng nhiều hãng Merchant (“nhiều bancard chồng chất”)
Sử dụng chương trình Merchant Cost Forgiveness không đúng mục đích hoặc không được chấp thuận, hoặc lạm dụng để vi phạm các luật thuế.
Nộp chứng nhận sai
Không trung thực với các thẩm định, trình duyệt viên trong quá trình kiểm tra, đăng kí và duyệt hồ sơ Merchant Cost Forgiveness.

Một bộ phận chủ doanh nghiệp có ý đồ gian lận hỗ trợ


Chương trình hoàn trả lệ phí thẻ cho doanh nghiệp nhỏ MCF lên tới $11K và tạm ứng lên tới $300K.
Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và lợi tức bị giảm trên 30% trong 2 tháng, đóng cửa từ 3/15/2020 tới 5/15/2020 so với cùng kỳ năm 2019. Chúc mừng bạn đã hội đủ điều kiện để xin hoàn lại phí thẻ lên tới $11K và đây là grant sẽ không hoàn lại. Lưu ý doanh nghiệp phải toạ lạc trong khu low-income community
Chương trình MCFA có thể tạm ứng cho doanh nghiệp lên tới $300K và trả góp theo ngày, tuần hoặc tháng dựa trên doanh thu trung bình mỗi ngày. Ví dụ một ngày trung bình tiệm của anh chị charge $1,000 tiền thẻ, thì tiền góp mỗi ngày trên dưới $300. Trong ví dụ này số tiền tạm ứng dao động từ $75k-$100K và góp từ thứ 2 đến thứ 6 trong 12 tháng. Đây chỉ là ví dụ không chính xác 100%.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents