“Merchant Cost Forgiveness- Hành Trình đi Tới Trái Tim”

“Merchant Cost Forgiveness- Hành Trình đi Tới Trái Tim”

Sứ mệnh của SBA Lynx Payment đã chạm tới trái tim con người Theo ông David J Matney, chất lượng các gói cứu trợ thậm chí vượt khỏi tiêu chí mà SBA Lynx Payment đưa ra. “Hiếm thấy một dự án cứu trợ nào có thể ghi nhận công sức chủ doanh nghiệp từ khâu tiết kiệm chi phí, hoàn lại chi phí ( Merchant Cost Forgiveness) đến khâu tăng doanh thu bằng việc tăng sức sáng tạo, ý tưởng cho đến thành hiện thực, trở thành các công trình có thể tác động tới hàng triệu cá nhân và tổ chức , như SBA Lynx Payment”  

Hành trình “vì một cộng đồng” Nói về lý do bởi vì sao mà ông David J Matney cùng các nhà sáng lập và đối tác lại đem tới chương trình MCF. Ông Matney chia sẻ về lần đầu tiên sáng lập ra SBA Lynx Payment khi Covid xuất hiện. “Suy nghĩ đầu tiên trong đầu tôi là bất cứ ai, bất cứ tổ chức doanh nghiệp hay cá nhân nào khi gặp những hoàn cảnh khó khăn đều muốn đưa ra một tay ra giúp đỡ, đồng hành với những hoàn cảnh khó khăn bằng cách trích ra một khoản lợi nhuận của mình để hoàn thành điều đó. Khi thảm họa Covid 19 xuất hiện, ai cũng lâm vào hoàn cảnh khó khăn và ý nghĩ “giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn” bắt đầu trở nên khó thực hiện, cộng đồng chúng ta cần một tổ chức đứng ra hành động dựa trên những suy nghĩ đúng đắn, và SBA Lynx Payment cũng chỉ đơn giản là hành động đúng đắn trên quan điểm lan tỏa tình yêu thương qua gói trợ cấp Merchant Cost Forgiveness”  

Ngoài sự vui mừng còn là sự tự hào.”Kế hoạch của chúng tôi là sẽ hoàn trả lại phí ủy quyền cà thẻ cho doanh nghiệp lên tới 5 tỷ Mỹ Kim vào cuối kì” Cùng đồng hành và nhận gói cứu trợ Merchant Cost Forgiveness là sự hiểu biết, công nghệ trên thế giới thực sự tạo nên sự thay đổi trong việc giảm bớt gánh nặng chi phí- Xuất thân từ một gia đình kinh doanh, ông David J Matney là người hiểu thấu thực tế đó hơn ai hết. Bởi vì thế, ông muốn đóng góp nỗ lực của mình vào cộng đồng, không chỉ được hoàn lại chi phí qua Merchant Cost Forgiveness, các chủ doanh nghiệp còn có thể áp dụng các phát triển khoa học công nghệ dựa trên luật liên bang để có thể tăng doanh thu và loại bỏ hoàn toàn phí cà thẻ. “Sứ mệnh của chương trình Merchant Cost Forgiveness đã chạm tới trái tim của nhiều người” ông Jerry phát biểu trong buổi hội thảo các đối tác của SBA Lynx Payment.

“Chất lượng quá tuyệt vời, tôi cảm nhận được sự nồng ấm trong mối quan hệ của các chủ doanh nghiệp được dắt tay đi từng bước trong gói cứu trợ này ”  

“Không gõ cửa sẽ không có cánh cổng nào mở ra” SBA Lynx Payment liên kết chặt chẽ với đối tác tài chính – mạng lưới hệ thống cà thẻ (MBN) ở mọi quy mô để đảm bảo phạm vi rộng nhất mà các doanh nghiệp nhỏ có thể tiếp cận MCF. Để đảm bảo nguồn trợ cấp chảy nhanh nhất đến tất cả các doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là cộng đồng thiểu số chưa được phục vụ, SBA Lynx Payment và đối tác tài chính đã hợp tác chặt chẽ với những mạng lưới hệ thống hãng thẻ, các mối quan hệ ngân hàng và xác định vị trí doanh nghiệp thông qua vệ tinh rà soát.

Hội đồng gói cứu trợ hoàn phí cà thẻ cho doanh nghiệp “Merchant Cost Forgiveness” chia sẻ về bước ngoặt của bản thân khi “đặt ra câu hỏi chưa từng đặt”. Những câu hỏi này có thể ban đầu sẽ bị nghi ngờ, thậm chí nhiều câu hỏi sai nhưng quan trọng theo ông là “trong nhiều câu hỏi sai sẽ có câu hỏi đúng”. Góp thêm ý kiến, cái đẹp của chương trình merchant cost forgiveness bắt đầu từ chính việc vượt ra khỏi vùng an toàn, để tự do và dũng cảm theo đuổi, bước vào vùng mới. Đưa ra lời khuyên cho các doanh nghiệp gặp trở ngại khi Covid, ông David J Matney cho rằng, cần có diễn đàn để tạo nên văn hoá “Can do – Tôi có thể làm được”. “Nhân tài cần được truyền cảm hứng, trao quyền và không ngừng tìm hiểu”, ông nói.

Để đảm bảo an toàn cho sự kiện tầm cỡ thế giới, Ban tổ chức đã có phương án kiểm soát và xét nghiệm Covid-19 cho các khách mời tham gia theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.  

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents