Sự chuẩn bị chu đáo của Việt Nam vượt xa kỳ vọng của Ban tổ chức Army Games 2021

Sự chuẩn bị chu đáo của Việt Nam vượt xa kỳ vọng của Ban tổ chức Army Games 2021

Chuẩn đô đốc Subbotin bày tỏ trân trọng, đánh giá cao sự tận tình, chu đáo của nước chủ nhà Việt Nam đối với các đội tuyển tham gia các nội dung thi đấu trong khuôn khổ Army Games 2021.

Sự chuẩn bị chu đáo của Việt Nam vượt xa sự kỳ vọng của Ban tổ chức Army Games 2021. Đó là nhận xét của Chuẩn đô đốc Subbotin Andrey Nikolaevich, đại diện Ban tổ chức Army Games 2021 của Bộ Quốc phòng Liên bang Nga tại buổi gặp mặt báo chí bên lề Hội thao quân sự Quốc tế (Army Games) 2021 tại Việt Nam diễn ra sáng nay 31/08.

Ông Subbotin Andrey Nikolaevich trao đổi với báo chí

Tại buổi gặp mặt báo chí, Chuẩn đô đốc Subbotin bày tỏ trân trọng, đánh giá cao sự tận tình, chu đáo của nước chủ nhà Việt Nam đối với các đội tuyển tham gia các nội dung thi đấu trong khuôn khổ Army Games 2021.

Dù tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhưng Việt Nam đã nỗ lực chuẩn bị chu đáo thao trường, bãi tập đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu ban tổ chức, đảm bảo sinh hoạt của các đội tuyển tới tham dự. Đồng thời đã thực hiện đúng quy định về cách ly và theo dõi y tế với các đội tuyển nước ngoài và toàn bộ lực lượng tham gia tổ chức cuộc thi tại Việt Nam.

Chuẩn đô đốc Subbotin bày tỏ hài lòng về việc các buổi họp trực tuyến giữa Ban tổ chức Nga và Việt Nam đều được đảm bảo hạ tầng thông tin tốt, các thao trường hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn thi đấu cao nhất theo quy định của hội thao Quân sự quốc tế:

“Tôi đã tham dự lễ thượng cờ, lễ khai mạc cũng như là khai trương không gian văn hóa của Việt Nam, công tác tổ chức cũng như điều hành rất hoành tráng của Việt Nam tôi rất hài lòng. Công tác phòng dịch của các bạn cũng rất tốt, kể cả việc đeo khẩu trang được thực hiện ở tất cả mọi nơi từ thao trường, bãi tập, cho tới nhà ăn và nhà văn hóa. Tôi nghĩ rằng sự kiện này lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam nhưng các bạn đã đạt được rất nhiều, vượt ra ngoài kỳ vọng của ban tổ chức”- Chuẩn đô đốc Subbotin chia sẻ.

Chuẩn đô đốc Subbotin nhấn mạnh, mục tiêu chính của Army Games 2021 tại Việt Nam là củng cố quan hệ giữa Quân đội, Bộ Quốc phòng Nga và Việt Nam. Đây là sân chơi để đội tuyển chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng trong huấn luyện và tác chiến.

Đại diện Ban tổ chức Army Games 2021 mong rằng, tinh thần phi chính trị của hội thao sẽ được lan tỏa ra thế giới với mục tiêu vì hòa bình và hữu nghị. Nga là quốc gia sáng lập Army Games và sẵn sàng chia sẻ cùng các quốc gia khác tổ chức các kỳ hội thao quốc tế này. Điều này đã được chứng minh thông qua sự mở rộng quy mô của mỗi kỳ Army Games.

Chuẩn đô đốc Andrey Subbotin Nikolaevich mong rằng, các đội tuyển tham gia thi đấu sẽ đạt thành tích như mong muốn và Army Games 2021 sẽ thành công như kỳ vọng của các quốc gia tổ chức và tham dự:

“Hôm nay chúng ta đã khai trương không gian văn hóa, cũng là điểm nhấn về mối quan hệ song phương giữa Việt Nam và Liên bang Nga. Tôi mong muốn tinh thần hội thao này sẽ được lan tỏa ra nhiều nước khác với thông điệp hòa bình, hữu nghị. Tất cả các đội tuyển chúng ta tới đây tham dự không phải vì mục đích chính trị mà đến đây với tinh thần thi đấu, giao lưu, học hỏi lẫn nhau” – Chuẩn đô đốc Subbotin bày tỏ.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents