Thuê taxi công nghệ để giao ma túy trong mùa dịch

Thuê taxi công nghệ để giao ma túy trong mùa dịch

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) Công an TP.HCM phối hợp Công an quận Bình Tân vừa bắt giữ nhóm đối tượng mua bán trái phép chất ma tuý.

Các nghi can Lê Minh Nhựt (19 tuổi, ngụ Q.Bình Tân), Nguyễn Trần Bảo Châu (17 tuổi, ngụ Q.Tân Phú, TP.HCM) và Trần Văn Bình (28 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang) bị bắt quả tang khi đang giao ma túy thông qua taxi công nghệ.

Tang vật bị công an thu giữ. Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp
Tang vật bị công an thu giữ. Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp

Theo cơ quan chức năng, trong thời gian TP.HCM siết chặt giãn cách phòng chống dịch bệnh, người dân không được ra đường, nhóm này đã lợi dụng taxi công nghệ được phép lưu thông với mục đích vận chuyển người bệnh tại các khu cách ly, bệnh viện trên địa bàn TP.HCM để vận chuyển ma túy. Các nghi can này liên lạc, giao dịch hoàn toàn thông qua mạng xã hội Zalo và tài khoản ngân hàng. Sau đó, ma túy được ngụy trang trong các hộp dầu gội rồi giao qua taxi công nghệ.

Khám xét nơi ở của các nghi can, lực lượng công an thu giữ gần 6,5 gram ma túy và 105 viên thuốc lắc. Hiện các đơn vị chức năng Công an TP.HCM đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents