Mẹo Và Thủ Thuật Để Đắp Móng Gel Dễ Dàng Hơn

Mẹo Và Thủ Thuật Để Đắp Móng Gel Dễ Dàng Hơn

Đắp móng gel sẽ tạo cho bạn một bộ móng kiểu Pháp hoàn hảo, đồng thời có thể giúp tăng chiều dài của móng tay bạn! Các bước đắp móng gel tại nhà nhanh chóng và dễ dàng, hãy đọc để tìm hiểu thêm…

dap-mong-gel

Không phải tất cả mọi phụ nữ đều may mắn có được móng tay khỏe mạnh, cứng cáp và xinh đẹp. Nhiều người, chỉ đơn giản là không có thời gian hoặc khí lực để chăm sóc móng tay của họ. May mắn thay, hiện nay đã có những lựa chọn làm móng tay nhân tạo có sẵn, có thể giúp bạn có được một bộ móng đẹp tuyệt vời! Bạn có thể thêm nhiều trang trí trong quá trình vẽ móng của bạn với móng đắp gel. Mặc dù móng đắp gel không phải là móng tự nhiên, nhưng chúng có những tính chất như không có màu vàng, dễ uốn, không dễ nứt gãy và không có các lỗ nhỏ, làm móng bạn trở nên đẹp tuyệt vời với độ dài mong muốn. Điều tốt nhất của những gel đắp móng này là chúng không có các lỗ nhỏ nên sẽ dễ dàng bảo vệ lớp móng dưới không bị ướt hoặc nhiễm trùng. Chúng cũng rất dễ vệ sinh, giúp đảm bảo việc vệ sinh cá nhân của bạn luôn được duy trì trong khi sử dụng.

dap-mong-gel

Hướng Dẫn Các Bước Đắp Móng Gel

dap-mong

► Trước tiên bạn phải rửa tay bằng xà phòng kháng khuẩn, sau đó lau khô bằng khăn giấy. Không sử dụng vải vì chúng mang theo nhiều vi trùng.

dap-mong

► Bạn sẽ cần phải làm sạch tất cả các khóe móng và mặt móng của móng tự nhiên để có thể kéo dài tuổi thọ của móng đắp gel.

► Bạn sẽ cần phải đẩy da trên móng ra ngoài một chút, để có đủ không gian đắp móng gel.

dap-mong

► Bây giờ bạn hãy đầu tư thời gian vào việc chuẩn bị móng tay thật kĩ. Điều này sẽ bảo vệ móng tự nhiên của bạn không bị vàng và hư hỏng khi sơn lớp primer.

► Bước tiếp theo là bạn sơn lớp primer lên mặt móng. Không sơn primer dính vào lớp da xung quanh móng của bạn. Lớp sơn primer là nền tảng để móng đắp gel có thể bám dính vào móng chắc hơn.

dap-mong

► Bọc lớp form móng xung quanh móng. Đắp gel màu trắng vào từng đầu móng để làm dài móng thêm. Bạn cần phải sử dụng cọ đắp để định hình phần màu trắng này.

► Hơ phần đầu trắng trong 10 giây. Sau đó bạn dùng gel trong suốt đắp lên trên toàn bộ móng của bạn bắt đầu từ lớp biểu bì quanh móng phủ qua phần đầu màu trắng.

► Hơ chúng một lần nữa trong 10 giây.

► Người ta nói rằng một khi móng đắp gel đã được cố định, bạn nên để chúng đối mặt với lực hấp dẫn bằng cách đặt lòng bàn tay hướng lên. Điều này cho phép gel đắp tập trung thống nhất vào vị trí bạn muốn.

dap-mong

► Sau đó bạn phải hơ khô móng đắp gel dưới đèn.

► Làm khô chúng trong năm phút hoặc lâu hơn và sau đó đắp lớp gel tiếp theo lên mỗi móng. Tốt nhất bạn nên đắp 3 lớp gel, nghĩa là đắp thêm hai lớp sau lớp gel đắp đầu tiên.

► Để móng tay của bạn khô hoàn toàn dưới đèn.

► Không nên đụng vào móng tay của bạn hoặc cố gắng cạo hay lau hết lượng gel dư thừa trên móng đắp gel trong khi vẫn đang khô vì nó có thể làm tróc móng gel ra và cuối cùng rơi xuống.

► Đảm bảo rằng bạn làm khô móng đắp gel mà không làm cho gel bị nóng quá và nhỏ giọt. Mục đích là để cho móng của bạn khô và không chảy.

dap-mong

► Bây giờ bạn sẽ cần phải chỉnh sửa móng đắp gel với đồ dũa móng để nó trông tự nhiên nhất có thể. Móng đắp gel quá bóng sẽ làm cho chúng trông rất giả và chắc chắn đó không phải là ý muốn của bạn. Vì vậy, đây là cách bạn có thể đắp móng gel tại nhà miễn phí!

dap-mong

Việc tháo móng đắp gel không phải là một công việc dễ dàng và sẽ đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn. Do đó, hãy làm những móng này khi bạn dự định có chúng trong 2 tháng. Những móng đắp này có thể chịu được 4 – 5 tháng mài mòn, sau đó chúng cũng sẽ bị hư hại. Trong trường hợp bạn muốn loại bỏ chúng, bạn cần phải dũa móng gel của bạn một cách nhẹ nhàng, cho đến khi bạn nhìn thấy mặt móng thật của bạn. rất nhiều bụi sẽ được tạo ra trong khi bạn dũa móng nhân tạo, do đó bạn nên chuẩn bị cho sự bất tiện này. Một khi bạn đã thấy mặt móng ban đầu của mình, bạn cần phải nhúng móng tay vào trong dung dịch acetone, để phần còn lại của chúng có thể mềm ra. Nhúng vào trong hóa chất khoảng 10 phút, rồi nhẹ nhàng kéo chúng ra khỏi móng thật để tháo móng.

dap-mong

Một khi bạn đã làm xong bộ móng đắp gel mới, chúng sẽ giống với dạng móng kiểu Pháp một cách hoàn hảo. Bây giờ bạn có thể sơn hay vẽ lên móng tay mới của bạn nếu bạn thích, hoặc bạn có thể để chúng nguyên vẹn như thế mà không cần thêm thắt. Hy vọng bài báo này đã mô tả và truyền thông tin về việc đắp móng gel cho bạn. Chúc bạn may mắn!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents