Vẽ Nail Hình Học Với 3 Màu

Vẽ Nail Hình Học Với 3 Màu

Nghệ thuật vẽ nail hình học là một trong những kiểu nail phổ biến nhất có thể phù hợp với tất cả mọi người. Nó trông rất tuyệt trên cả móng tay dài và móng tay ngắn. Loại nail này thường được lựa chọn cho thời trang hàng ngày. Nếu bạn muốn nổi bật hơn cho các ngày lễ, hãy thêm vào các khuy đính hoặc 1 vài chi tiết sáng để làm nổi bật.

Dưới đây là một mẫu nail hình học đặc biệt. Nó có chút phức tạp hơn những gì bạn thường thấy. Bạn cần phải lựa chọn cọ vẽ nail đúng và cần một chút kỹ năng vẽ kiểu nail này.

vẽ nail 1

Dụng Cụ Vẽ Nail

Để vẽ được mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Basecoat
  • 4 màu sơn cần thiết (màu nude xám làm nền, màu đen, cam và xanh)
  • Cọ vẽ nail sọc mảnh
  • Topcoat
vẽ nail 2

Hướng Dẫn Vẽ Nail

dạy vẽ nail

Bước 1: Trước khi thực hiện vẽ nail, bạn cần phủ một lớp basecoat lên các móng để bảo vệ móng. Sau đó, dùng nước sơn màu nude xám để làm màu nền cho các móng. Bạn cần phủ 2 lớp màu để có được màu sơn đều và mịn. Đừng đợi cho đến khi nó khô mà hãy bắt đầu tiếp tục bước tiếp theo.

Bước 2: Bây giờ, làm việc với từng màu sắc cho các móng. Đầu tiên, dùng cọ vẽ nail sọc mảnh và màu đen để vẽ các đường sọc như hình ảnh. Vẽ từ từ và cẩn thận để tạo ra được những dòng kẻ hoàn hảo nhất có thể. Sau khi vẽ xong, rửa sạch và lau khô cọ vẽ của bạn.

Bước 3: Tiếp tục sử dụng cọ và nước sơn màu xanh để vẽ đường sọc thứ hai ngay cạnh đường sọc đen. Rửa sạch và chùi khô cọ.

Bước 4: Lặp lại bước 3 với màu cam neon.

Bước 5: Sử dụng cọ và nước sơn trắng để vẽ sọc ngắn giữa cho ngón cái và một đường kế tiếp cho ngón trỏ và ngón áp út.

Bước 6: Sử dụng cọ chùi sơn và nước aceton để làm sạch các vết nhem xung quanh móng. Sau đó phủ 2 lớp topcoat lên các móng và hoàn thành.

vẽ nail 3 width=
vẽ nail 4
vẽ nail 5
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments