20 người tụ tập ăn uống tại khách sạn Westlake bị lập biên bản
20 người tụ tập ăn uống tại khách sạn Westlake bị lập biên bản

20 người tụ tập ăn uống tại khách sạn Westlake bị lập biên bản

Các trường hợp này đều nhận thức được hành vi của mình là vi phạm các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhưng vẫn cố tình tụ tập ăn uống.

Bất chấp các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, 20 trường hợp, bao gồm cả người nước ngoài tụ tập ăn uống tại khách sạn Westlake vừa bị Công an thành phố Vĩnh Yên lập biên bản, xử lý.

Cảnh sát làm việc với những người tụ tập ăn uống.
Cảnh sát làm việc với những người tụ tập ăn uống.

Trước đó, khoảng 19h ngày 1/9, Công an thành phố Vĩnh Yên phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên kiểm tra đột xuất khách sạn Westlake, ở phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên, phát hiện 10 người nước ngoài, quốc tịch Hàn Quốc, Nhật Bản cùng với 10 người Việt Nam, đều là nhân viên của 2 Công ty TNHH Woori Tech Vina, địa chỉ ở xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên và Công ty TNHH Hatachi Astemo Vĩnh Phúc, ở xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên đang tổ tụ tập ăn uống.

Điều đáng nói là các trường hợp trên đều nhận thức được hành vi của mình là vi phạm các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhưng vẫn cố tình vi phạm. Công an thành phố Vĩnh Yên đã lập biên bản vi phạm và đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Để bảo vệ vững chắc không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn, đặc biệt là trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9, lực lượng Công an thành phố Vĩnh Yên tăng cường tuần tra, kiểm soát chặt chẽ người ra, vào địa bàn và kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents