Cách để kênh YouTube về nail đạt được hơn 60 nghìn Follower?

Cách để kênh YouTube về nail đạt được hơn 60 nghìn Follower?

Chỉ trong vài năm, nghệ sĩ nail Natalie Mugridge đã thu hút hơn 30.000 người theo dõi trên Instagram – và 60.800 người hâm mộ trên YouTube một con số khổng lồ. Vậy bí quyết thành công trên mạng xã hội của cô ấy là gì? Dưới đây là những chia sẻ của Natalie Mugridge trong thời kỳ lockdown.

Youtuber Natalie Mugridge 1

“Tôi đã đăng video YouTube đầu tiên của mình vào ngày 28 tháng 9 năm 2017, cùng tháng tôi hoàn thành khóa học điêu khắc acrylic L&P. Tôi đã lên kế hoạch làm nail cho khách hàng nhưng vì quá lo lắng tôi đã quyết định làm video.

Tôi còn quá mới với thế giới nail, vì vậy tôi xem nền tảng youtube như một cơ hội để tôi học hỏi và chia sẻ với những người khác. Làm video youtube là một cách tuyệt vời để tôi thực hành các kỹ năng mới của mình mà không lo lắng như khi làm cho khách hàng. Tôi thừa nhận rằng các video đầu tiên của tôi khá nghiệp dư! Tôi đã học được rất nhiều từ những video cũ nhưng tôi vẫn thích giữ cho video của mình đơn giản và chân thật.”

nail design
Cần chuẩn bị gì để bắt đầu một kênh YouTube về nail?

“Điều quan trọng là bạn cần đăng video một cách đều đặn và duy trì liên tục điều này cho kênh youtube của mình. Đừng đăng một vài video một tuần sau đó mất tích trong một vài tuần. Trải rộng các bài đăng ra và đăng cùng một ngày mỗi tuần để mọi người biết khi nào nên mong đợi nội dung mới. Lên video một cách điều độ sẽ giúp bạn rất nhiều đấy!”

Nội dung nào sẽ nhận được nhiều lượt xem nhất?

“Tôi không chắc một video như thế nào sẽ có lượng tương tác tốt nhất. Đôi khi, tôi nghĩ tôi đã tạo ra một bộ móng tay mà mọi người muốn thấy nhưng cuối cùng nó có ít lượt xem và ngược lại!”

Bạn mô tả nội dung của kênh của mình như thế nào?

“Nhẹ nhàng, vui vẻ và nghệ thuật – pha một chút ngớ ngẩn. Tôi không thích quá nghiêm túc với mọi chuyện, sự hài hước sẽ giúp giữ tương tác của người xem rất tốt”.

nail design
Bạn có lời khuyên nào để tạo ra những nội dung video tuyệt vời không?

“Bạn không cần các thiết bị đắt tiền, nhưng nếu bạn đầu tư nghiêm túc – hãy đầu tư cho ánh sáng và đảm bảo bạn phải ở trong cảnh quay! Mọi người cần được nhìn thấy những gì bạn đang làm.”

Bạn đã phải đối mặt với những thách thức nào khi tạo video?

“Đôi khi tôi sẽ không có ý tưởng cho video vào đúng lịch trình đăng video vì vậy tôi khá hoảng loạn vào buổi sáng và cố gắng suy nghĩ ra bất cứ cái gì để quay phim cho buổi tối. Tạo ra một loạt các video cho bất kỳ tình huống nào như ốm đau hoặc kỳ nghỉ. Cách này sẽ giúp bạn luôn có nội dung lên lịch để có thể duy trì sự đều đặn cho kênh.

Tôi đã có gia đình, hai con trai, hai chú chó, tôi còn giúp cha tôi trong công việc kinh doanh của mình nên tôi rất bận rộn. Tôi may mắn vì các con tôi rất ngoan và luôn ủng hộ công việc của tôi”.

Mỗi video mất bao lâu và bạn sử dụng thiết bị nào để ghi/ chỉnh sửa?

“Điều này phụ thuộc vào kiểu nail tôi thiết kế. Tôi có thể mất vài giờ từ khi bắt đầu thiết kế móng tay đến khi tải video lên YouTube. Tôi luôn sử dụng iPhone để quay video. Apple có ứng dụng chỉnh sửa phần mềm gọi là iMovie, tôi sử dụng nó để chỉnh sửa video vì ứng dụng này có mọi thứ tôi cần miễn phí.

nail design
Kênh youtube của bạn còn cần điều gì để phát triển hơn?

“Sự đều đặn – mọi người dường như thấy tôi khá dễ thương, điều này giúp ích rất nhiều! Tôi có một loạt các follower tuyệt vời, những người làm cho mọi thứ trở nên đáng giá. Tôi vẫn còn một chặng đường dài để đi nhưng quan điểm của tôi luôn là ‘chậm mà chắc’.’”

Bạn thích gì khi tạo nội dung video? Điều này hỗ trợ sự nghiệp của bạn như thế nào?

“Tôi thường nhận được bình luận trên các video của mình nói rằng họ thích tôi vì tôi luôn nở nụ cười trên gương mặt, video của tôi giúp họ vượt qua những ngày mệt mỏi hoặc họ đã học hỏi được rất nhiều từ tôi – và tôi cũng thích điều đó. Tôi cảm thấy như tôi đang giúp đỡ mọi người khi làm những điều tôi yêu thích. Tôi nghĩ rằng nếu bạn yêu thích những gì bạn làm nó sẽ khiến bạn cảm thấy đam mê cháy bỏng hơn.”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents