Hiện Tượng Cắn Móng Tay

Hiện Tượng Cắn Móng Tay

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng đến và chăm sóc móng đó chính là sự trải nhiệm những khác biệt của đôi bàn tay trước và sau khi sử dụng những dịch vụ tại salon. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu trải nhiệm này lại khiến bạn cảm thấy chẳng những không cảm thấy hài lòng mà mẫu móng còn không quá đẹp?

can-mong

Khi khách hàng là những người hay cắn móng và đến tiệm nail để sửa móng, họ có thể rất dễ bị thất vọng với kết quả. Thường thì các kỹ thuật làm móng hiện tại chưa đủ để biến móng bị tổn thương do hiện tượng cắn móng thành một kiệt tác. Và công việc của những salon là cải thiện chúng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Khách hàng: Tôi không thể chờ đợi để có bộ móng đẹp hơn, vì tôi dường như không thể ngừng cắn chúng.

Bạn: Chúng sẽ trông tốt hơn ngay thôi! Bạn biết đấy, cắn móng không phải lúc nào cũng là một thói quen xấu. Những người bị lo âu thường không thể tự ngăn mình khỏi việc cắn móng nếu không nhận được sự giúp đỡ để giải quyết vấn đề.

Khách hàng: Tôi không nghĩ đó là vấn đề của tôi. Tôi có thể để cả tuần mà không cắn móng. Đôi khi chúng trông cũng khá ổn. Nhưng rồi, đột nhiên, tôi lại bắt đầu và kết thúc với đống lộn xộn rơi ra từ tay mình.

Bạn: Mặc dù đây không phải là điều dành cho một nhân viên tư vấn, nhưng tôi vẫn muốn bạn thực hiện quá trình phục hồi móng. Chúng ta sẽ tập trung vào sức khỏe của móng tự nhiên và đồng thời sẽ dần dần hạn chế thói quen cắn móng thường xuyên này. Vào cuối tuần, bạn có thể quyết định xem mình có muốn tiếp tục làm móng tự nhiên hay bạn muốn làm móng đắp.

Khách hàng: Làm móng tự nhiên không hẳn là mong muốn của tôi? Tôi đã hy vọng mình có bộ móng đắp bột vì móng đắp sẽ phù hợp làm nhiều mẫu móng ngay cả khi móng bề mặt móng nhỏ và móng ngắn.

Bạn: Thật ra việc làm móng giả không nằm trong đề xuất dành cho bạn, tuy nhiên nếu bạn yêu cầu, chúng tôi vẫn sẽ thử. Lý do cho điều này là nếu tôi đắp móng cho bạn trong khi bạn vẫn còn thói quen cắn móng, có thể bạn sẽ làm hư móng. Điều đó sẽ gây ra nhiều tổn thương cho móng của bạn, làm cho nó bị lởm chởm, mất thẩm mỹ.

Khách hàng: Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tôi chỉ có thể đến tiệm nail mỗi tuần để chăm sóc móng theo cách thông thường sao?

Bạn: Đúng vậy, chăm sóc móng cơ bản mỗi tuần và dưỡng chúng tại nhà. Chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm dưỡng chất lượng, bạn có thể dùng dầu dưỡng để thoa lên vùng da quanh móng, vùng da sần sùi đó sẽ làm bạn muốn cắn chúng để loại bỏ chúng. Thường thì chúng ta sẽ không cắn móng khi nhận thấy móng khỏe và các vùng da quanh móng đều mềm mịn, vì vậy tôi muốn móng thật hoàn hảo trong vài tuần đầu tiên. Tôi sẽ sử dụng một loại sơn giúp phát triển móng để làm nền, nhưng sẽ phủ lên lớp top coat để giúp bạn không nỡ cắn chúng.

Khách hàng: Thật sự mà nói, tôi muốn có bộ móng dài màu đỏ khi ra khỏi tiệm.

Bạn: Bạn sẽ có được điều đó! Nhưng hôm nay, hãy sử dụng màu sắc trung tính, nhẹ nhàng. Mục tiêu của tôi là làm cho chúng trông sạch sẽ và “yên tĩnh”, vì vậy sẽ không thu hút sự chú ý và bạn sẽ không cắn chúng nữa.

Khách hàng: Bây giờ khi nghe bạn nói về việc này, thì tôi biết mình đã làm hỏng móng đắp gel của mình. Có lẽ đó là ý tưởng hay khi  chăm sóc móng tự nhiên theo cách thông thường.

Bạn: Sự thật là, khi có móng tự nhiên quá ngắn thì việc đắp móng không thật sự tốt. Một bộ móng đắp chỉ có thể tăng gấp đôi chiều dài của móng  thật. Nếu móng tự nhiên của bạn quá ngắn thì việc gắn móng sẽ khó chạm tới đầu ngón tay bạn. Mọi việc sẽ tiến triển tốt theo phương pháp được đề xuất. Sự tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bộ móng của bạn có sự thay đổi lớn chỉ trong 1 tuần.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments