Khoảnh khắc lãng mạn của Kendall Jenner và bạn trai kém tuổi bên bờ biển ở Italy

Khoảnh khắc lãng mạn của Kendall Jenner và bạn trai kém tuổi bên bờ biển ở Italy

Kendall Jenner chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên bạn trai là vận động viên bóng rổ tại bờ biển ở Italy, nhận được nhiều lời ngợi khen từ phía công chúng.

Trên trang Instagram, Kendall Jenner chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn bên bạn trai Devin Booker. Trong ảnh, em gái Kim Kardashian trang điểm nhẹ nhàng, phối đồ gợi cảm. Còn chàng tuyển thủ bóng rổ nhà nghề của đội Phoenix Suns mặc áo sơ mi, tình tứ ôm bạn gái từ phía sau bên bờ biển Amalfi ở Italy.

Kendall Jenner và bạn trai
Kendall Jenner và bạn trai

Sau ít giờ đăng tải, hình ảnh mới của Kendall Jenner nhanh chóng nhận được nhiều lượt thích và bình luận từ phía công chúng. Nhiều người dành lời ngợi khen cho nhan sắc “thăng hạng” của Kendall Jenner cũng như ngưỡng mộ chuyện tình cảm của hai người.

Trong chương trình “Keeping up with the Kardashians: The Final Curtain reunion” trước đó, Kendall Jenner đã thẳng thắn xác nhận mối quan hệ tình cảm với cầu thủ Devin Booker. Người đẹp thừa nhận: “Anh ấy là bạn trai tôi”.

Siêu mẫu 26 tuổi tươi cười khi nhắc đến người yêu. Cô xác nhận cả hai đang ở bên nhau. Đó cũng là lần đầu Kendall Jenner công khai tình cảm với thành viên đội Phoenix Suns trên sóng truyền hình.

Cặp đôi vướng nghi vấn hẹn hò từ tháng 4/2020, khi họ cùng tay trong tay từ Los Angeles đến Arizona. 5 tháng sau, hai người có kỳ nghỉ thân mật, vui vẻ bên vợ chồng Justin Bieber ở Idaho. Đến lễ tình nhân năm nay, Kendall Jenner mới đăng hình bạn trai trên mạng xã hội.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents