Sharon Stone đau buồn vì cháu trai một tuổi qua đời

Sharon Stone đau buồn vì cháu trai một tuổi qua đời

Bé River – cháu họ và là con đỡ đầu của minh tinh Sharon Stone – qua đời vào ngày 30/8 sau khi bị suy đa tạng và hôn mê.

Sharon Stone đau buồn vì cháu trai một tuổi qua đời - Hình 1
Sharon Stone và con trai đỡ đầu. Ảnh: Instagram

Chiều thứ hai, nữ diễn viên Sharon Stone đăng tải video kỷ niệm những khoảnh khắc đẹp của cháu trai 11 tháng tuổi cùng dòng chú thích xót xa: “River William Stone, 8/9/2020 – 30/8/2021″. Bạn bè, người hâm mộ cùng gửi lời chia buồn sâu sắc tới Sharon trước sự mất mát này.

River là con út của em trai Sharon, anh Patrick Stone và vợ Tasha. Gia đình Patrick sống ở Ohio và có tất cả ba người con.

Hai ngày trước đó, ngôi sao Bản năng gốc cho biết River đang bị suy tạng nặng và cần một phép màu để hồi phục. Cô đăng hình ảnh cậu bé nằm trên giường bệnh và mong mọi người cầu nguyện cho bé: “Hôm nay, cháu họ và là con trai đỡ đầu của tôi, River Stone, được phát hiện suy toàn bộ nội tạng khi đang nằm trong cũi. Xin hãy cầu nguyện cho cậu bé. Chúng tôi cần một phép màu nhiệm”, Sharon viết trên Instagram hôm thứ sáu.

Sau khi nghe cháu bị bệnh nặng, Sharon Stone tức tốc trở về Mỹ khi đang ở Venice, Italy chụp hình quảng cáo cho thương hiệu Dolce & Gabbana và chuẩn bị tham dự show diễn. Cô được trông thấy xuống sân bay JFK ở New York hôm cuối tuần.

Sharon Stone đau buồn vì cháu trai một tuổi qua đời - Hình 2
Sharon bỏ dở chuyến công tác ở Italy, trở về bên con trai đỡ đầu khi nghe tin cậu bé bị hôn mê.

Sharon và gia đình River không tiết lộ cụ thể nguyên nhân khiến cậu bé đổ bệnh, rơi vào hôn mê và suy tạng. Trên Instagram, mẹ của cậu bé đã rất sốc và đau đớn khi chia sẻ về tình trạng con trai.

Minh tinh Hollywood trải qua nhiều nỗi đau, mất mát trong năm qua. Bà nội nuôi và mẹ đỡ đầu của cô lần lượt qua đời vì Covid-19 vào năm ngoái. Sau đó, em gái nữ diễn viên – người đang mắc bệnh lupus ban đỏ – và em rể cũng nhiễm Covid và phải vật lộn chiến đấu một thời gian dài trước khi hồi phục. Mẹ của Sharon, bà Dorothy, hai lần bị đau tim trong vòng 5 tháng.

Sharon Stone từng kết hôn hai lần nhưng không có con đẻ. Cô nhận nuôi ba người con trai gồm Roan Joseph Bronstein hiện 21 tuổi, Laird Vonne 15 tuổi và Quinn Kelly Stone 14 tuổi.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents