Thêm tội danh “động trời” cho Ngô Diệc Phàm sau bê bối cưỡng bức trẻ vị thành niên

Thêm tội danh “động trời” cho Ngô Diệc Phàm sau bê bối cưỡng bức trẻ vị thành niên

Bê bối tình dục của sao nam không chỉ gây rung chuyển làng giải trí Trung Quốc mà còn “vươn tầm quốc tế”.

Từ khoá hot nhất Weibo thời điểm hiện tại chính là “Ngô Diệc Phàm và fan nữ tại Los Angeles”. Theo đó, mới đây, trang Weibo của cộng đồng người Trung Quốc tại Mỹ đưa tin về việc Ngô Diệc Phàm bị tình nghi cưỡng bức fan nữ tuổi vị thành niên ở Los Angeles. 

Cụ thể, luật sư Vương Tịnh xác nhận trên truyền thông về việc Ngô Diệc Phàm đã từng đến Los Angeles cách đây vài năm. “Anh ta bị nghi ngờ có quan hệ tình dục với một du học sinh người Trung Quốc nhỏ tuổi, hiện đã trưởng thành. Một vụ kiện dân sự chống lại Ngô Diệc Phàm đang được tiến hành, trước mắt vụ việc vẫn đang ở giai đoạn xác minh”, phía luật sư cho biết.

Trước khi vướng vào loạt bê bối tình dục, Ngô Diệc Phàm là sao nam nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc

Theo lời luật sư, nạn nhân là người Trung Quốc du học tại Mỹ và gặp gỡ Ngô Diệc Phàm trong một buổi họp mặt fan. Sau sự việc, cô gái này đã rất sợ hãi nên không dám lên tiếng tố cáo nam ca sĩ nổi tiếng. Cô cũng sợ không có bằng chứng đầy đủ về vụ việc nên lựa chọn im lặng vì lo ngại bản thân bị khép vào tội tung tin đồn nhảm, làm tổn hại danh dự người khác. Tuy nhiên, gần đây, khi hay tin hơn 24 cô gái đã lên tiếng tố cáo nam ca sĩ thần tượng và anh đang bị tạm giam để điều tra hành vi xâm hại tình dục trẻ vị thành niên tại Trung Quốc, cô đã quyết định tìm tới luật sư. Vụ việc đang thu hút dư luận và được cơ quan chức năng điều tra.

Vương Tịnh nhận định, nạn nhân của cựu thành viên nhóm nhạc EXO có thể không chỉ có một người. Cô hi vọng sẽ có nhiều nạn nhân mạnh dạn lên tiếng và đứng vào hàng ngũ cùng khởi tố Ngô Diệc Phàm. Nếu bị kết tội “quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên”, theo luật hình sự của Mỹ, Ngô Diệc Phàm có thể phải đối mặt với án phạt từ 8 đến 11 năm.

Thông tin này thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng xứ Trung, khi danh sách nạn nhân của Ngô Diệc Phàm không còn gói gọn trong đất nước tỷ dân mà quy mô thật sự lại lớn hơn rất nhiều, vươn ra tới cả Mỹ. Hiện tại, nhiều người bày tỏ sự tò mò không biết nếu nam diễn viên “Mỹ Nhân Ngư” bị khởi kiện thật thì cảnh sát xứ cờ hoa sẽ xử lý như thế nào khi anh vẫn đang trong trại tạm giam tại Trung Quốc.

Ngô Diệc Phàm không chỉ đối mặt với nguy cơ ngồi tù, mà còn phải bồi thường hàng nghìn tỷ đồng cho các nhãn hàng, nhà sản xuất phim

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử showbiz Trung Quốc có một ngôi sao vi phạm pháp luật nghiêm trọng như vậy, chưa từng có tiền lệ. Từ tháng 7, Ngô Diệc Phàm dính cáo buộc cưỡng bức nhiều cô gái. “Phát súng” đầu tiên là lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc, cô gái 18 tuổi xưng là bạn gái cũ từng bị Ngô Diệc Phàm cưỡng bức năm mới 17 tuổi. Sau Đô Mỹ Trúc, ít nhất 24 cô gái đã lên tiếng về hành vi của Ngô Diệc Phàm. Được biết, với tội cưỡng hiếp đang bị điều tra tại Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm có thể chịu cảnh tù tội ít nhất 10 năm nếu bị tòa kết án, và sau khi chấp hành xong bản án thì bị trục xuất khỏi đất nước. Nhiều luật sư nổi tiếng cho biết kể cả khi về đến Canada (quê quán của mình), Ngô Diệc Phàm vẫn sẽ tiếp tục bị điều tra để chịu phạt thêm.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents