Người mẫu nội y cưới con trai phó tổng thống Ecuador

Người mẫu nội y cưới con trai phó tổng thống Ecuador

Cựu thiên thần Victorias Secret Jasmine Tookes tổ chức lễ cưới với bạn đời Juan David Borrero sau 5 năm hẹn hò.

Theo Page Six , Jasmine Tookes và Juan David Borrero cử hành hôn lễ ở Ecuador – quê nhà chú rể vào ngày 5/9. Sau nghi thức cưới xin, cặp uyên ương đã chụp ảnh cùng người thân và bạn bè hai bên.

Tờ Arab News tiết lộ địa điểm diễn ra ngày vui là ở nhà thờ cổ từ thế kỷ 16 và tu viện San Francisco tại thành phố Quito. Các cô bạn người mẫu của Tookes được mời làm phù dâu là Josephine Skriver, Shanina Shaik, Lais Ribeiro, Sara Sampaio và Kelsey Merritt.

Người mẫu nội y cưới con trai phó tổng thống Ecuador - Hình 1
Vợ chồng người mẫu Jasmine Tookes trong lễ cưới. Ảnh: Arab News.

Jasmine Tookes và doanh nhân Ecuador công khai hẹn hò năm 2016. Đến tháng 9/2020, Juan David Borrero thuê máy bay riêng đưa Tookes đến Utah và cầu hôn cô trên đồi cát. Thông qua Instagram, Tookes đã khoe nhẫn đính hôn nạm viên kim cương hình bầu dục 7 carat có giá 250.000 USD.

“Khi tôi đang ngắm nhìn khung cảnh xung quanh, một chiếc máy bay điều khiển mang theo túi nhỏ màu đen hạ xuống trước mặt. Juan lấy ra hộp đựng nhẫn, quỳ xuống trao cho tôi. Tôi hoàn toàn không tin và ngay lập tức bật khóc. Sau nhiều giọt nước mắt hạnh phúc, tôi đã nói đồng ý”, người mẫu chia sẻ trên Vogue .

Tháng 6 năm nay, cô thông báo mang thai con đầu lòng. Chân dài người Mỹ đã mời dàn mẫu thân thiết Rachel Scott, Romee Strijd và Taylor Hill dự tiệc mừng sắp lên chức mẹ.

Người mẫu nội y cưới con trai phó tổng thống Ecuador - Hình 2
Bộ đôi yêu nhau 5 năm trước khi cưới. Ảnh: @Jasminetookes.

Jasmine Tookes sinh năm 1991, cao 1,75 m, là người mẫu thuộc hàng thiên thần ở Victorias Secret. Cô từng được diện bộ Fantasy Bra trị giá 3 triệu USD trong show diễn năm 2016.

Juan David Borrero là giám đốc điều hành Snapchat và là con trai của Phó tổng thống Ecuador Alfredo Borrero .

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents