Phim tài liệu của BLACKPINK tạo “cơn sốt” phòng vé toàn cầu

Phim tài liệu của BLACKPINK tạo “cơn sốt” phòng vé toàn cầu

Sau 5 ngày phát hành, bộ phim tài liệu của BLACKPINK mang tên “BLACKPINK: The movie” đã ghi nhận 500.000 khán giả trên toàn cầu.

Ra mắt ngày 4/8, bộ phim tài liệu của BLACKPINK mang tên “BLACKPINK: The movie” đã được phát hành tại 100 quốc gia và 3.000 rạp chiếu. Chỉ sau 5 ngày công chiếu, bộ phim đã thu hút 500.000 khán giả đến rạp.

Tại Hàn Quốc, phim được chiếu ở nhiều định dạng khác nhau, trong đó có các rạp đặc biệt như ScreenX bao gồm rạp chiếu ba màn hình, 4DX cho phép khán giả trải nghiệm tiếng vang và âm thanh của buổi hòa nhạc. và Màn hình 4DX tận dụng cả hai định dạng.

Ở nước ngoài, phim đang tạo nên cơn sốt tại hơn 3.000 rạp trên 100 quốc gia. Các quốc gia có nhiều người xem phim nhất là Mexico, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil và Nhật Bản. 

“BLACKPINK: The movie” là dự án điện ảnh kỷ niệm 5 năm sinh nhật nhóm và cũng là món quà đặc biệt dành tặng người hâm mộ. Bộ phim ghi lại chặng đường trưởng thành của 4 cô gái kể từ khi là những thực tập sinh non nớt cho đến khi trở thành những ngôi sao hàng đầu của K-pop, thần tượng của giới trẻ. 

Phim gồm nhiều nội dung đa đạng như “The Room of Memory” – chia sẻ về những kỷ niệm trong 5 năm sau khi nhóm ra mắt, “Beauty” – những bức ảnh hấp dẫn của Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa và “Exclusive Interviews” – thông điệp gửi đến người hâm mộ. Khán giả còn có cơ hội xem những màn biểu diễn từ hai concert là “In your area” (2018) và “The Show” (2021). 

“BLACKPINK: The movie” dự kiến ​​sẽ được phát hành tại một số nước Đông Nam Á (Indonesia, Thái Lan và Malaysia) vào khoảng cuối tháng 8 với việc nới lỏng các quy định về Covid-19. Ước tính số lượng rạp chiếu toàn cầu sẽ được mở rộng từ 3000 lên 4200.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents