Hannah Waddingham giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất

Hannah Waddingham giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất

Hannah Waddingham đã gửi lời cảm ơn đến người bạn diễn / người sáng tạo Ted Lasso, Jason Sudeikis sau khi giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim hài tại Lễ trao giải Primetime Emmy lần thứ 73.

Nữ diễn viên 47 tuổi – người đóng vai chủ sở hữu AFC Richmond Rebecca Welton đã đánh bại Aidy Bryant (Saturday Night Live), Hannah Einbinder (Hacks), Kate McKinnon (Saturday Night Live), Rosie Perez (The Flight Attendant), Cecily Strong (Saturday Night Live) và bạn diễn Ted Lasso của cô ấy là Juno Temple cho giải thưởng vào tối Chủ nhật.

Waddingham xuất thần bước lên sân khấu trong niềm vui vỡ òa. Trước hàng nghìn khán giả, cô đã có bài phát biểu chân thành, nơi cô cảm ơn Sudeikis và nhiều diễn viên nhà hát West End của London đã cho cô cơ hội xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Hannah Waddingham giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất - Hình 1
Hannah Waddingham giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất - Hình 2

Jason, bạn đã thay đổi cuộc sống của tôi với điều này và quan trọng hơn là con gái của tôi. Thành thật mà nói, tôi rất vinh dự được làm việc với bạn, nữ diễn viên nói, trước khi nói thêm, Ôi Chúa ơi, tôi đang có một bài phát biểu tại Emmys!

Cô ấy tiếp tục cảm ơn Apple TV, Bill Lawrence và phòng biên kịch, nói thêm, điều quyến rũ ở bạn, tất cả các bạn, là bạn không nhận ra mình tuyệt vời như thế nào.

Hannah Waddingham giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất - Hình 3

“Tôi chỉ không nghĩ rằng mọi người nhận ra những gì bạn mang vào phòng khi tất cả chúng ta yên lặng bên nhau và tôi rất biết ơn khi được ở trong cái nhìn của bạn,” cô ấy nói thêm.

Sau đó, cô ấy quay sang bạn diễn Juno Temple và nói, Tôi thề với Chúa nếu tôi có thể bẻ gãy một cánh tay, tôi sẽ trao nó cho bạn vì đó là những gì bạn là đối với tôi. Không có Rebecca nếu không có Keeley, cô ấy nói khi đề cập đến nhân vật Keeley của Temple, thêm vào, Và nếu bạn rời bỏ cuộc sống của tôi, tôi sẽ theo dõi bạn.

Sau đó, cô ấy tiếp tục cảm ơn cha mẹ của mình, người mà cô ấy nói rằng cô ấy, gần như mất tích trong quá trình quay mùa này, thêm vào, “Tôi rất vui vì bạn đã ở đây để xem khoảnh khắc này.

Hannah Waddingham giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất - Hình 4
Hannah Waddingham giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất - Hình 5

Sớm trong sự nghiệp của mình, cô đã xuất hiện trong tập phim duy nhất của Coupling phim truyền hình và William & Mary và London giai đoạn sản xuất ban đầu của The Beautiful Game và tối nay đêm. Cô sinh ra và lớn lên tại London, Anh. Mẹ cô và cả hai ông bà về bên mẹ của cô là ca sĩ opera. Trong năm 2014, cô xuất hiện với Jake Canuso trong nhiều tập của loạt ITV Benidorm.

Hannah Waddingham giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất - Hình 6
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents